Lyrics in Tamil:
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியை காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மைப் போற்றிடுவோம்
என்றென்றும் பணீந்து தொழுவோம்
சர்வ சிருஷ்டியை காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மைப் போற்றிடுவோம்
என்றென்றும் பணீந்து தொழுவோம்
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும்
உம் வார்த்தை என்றும் மாறா
இல்வாழிக்கை அழிந்து மறைந்துபோம்
விசுவாசி என்றும் நிலைய்ப்பான்
உம் வார்த்தை என்றும் மாறா
இல்வாழிக்கை அழிந்து மறைந்துபோம்
விசுவாசி என்றும் நிலைய்ப்பான்
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
கர்த்தர் கரத்தின் கிரியைகள் நாங்கள்
கிருபை எங்கள் மேல் ஊற்றுவீரே
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் உம் சொந்தமே
அதை சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே
கிருபை எங்கள் மேல் ஊற்றுவீரே
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் உம் சொந்தமே
அதை சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
எல்லா ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
எங்கள் இதயைத்தை உம்மிடம் படைக்கின்றோம்
ஏங்குகின்றோம் உம் ஆசீர்பெறவே –
எல்லா ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
எங்கள் இதயைத்தை உம்மிடம் படைக்கின்றோம்
ஏங்குகின்றோம் உம் ஆசீர்பெறவே –
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
சபையின் அஸ்திபாரமும் நீரே
சபையின் தலையானவர் நீரே
சபையை போஷித்து பாதுகாத்தென்றும்
பார்த்துக் கொள்ள வருபவர் நீரே
சபையின் தலையானவர் நீரே
சபையை போஷித்து பாதுகாத்தென்றும்
பார்த்துக் கொள்ள வருபவர் நீரே
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்
Lyrics in Tamil to English:
Sarva srishtikkum yejamaan neere
Sarva srishtiyei kaapavar neere
Engal idhayathil ummai potriduvom
Endrendrum panindhu thozhuvom
Sarva srishtiyei kaapavar neere
Engal idhayathil ummai potriduvom
Endrendrum panindhu thozhuvom
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
A — A — Amen
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
A — A — Amen
Vaanam boomi ozhindhu ponaalum
Um varthai endrum maradhe
Ulagam azhindhu maraindhupom
Visuvasi endrendrum nilaipaan
Um varthai endrum maradhe
Ulagam azhindhu maraindhupom
Visuvasi endrendrum nilaipaan
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
A — A — Amen
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
A — A — Amen
Endhan meetparum jeevanum neere
Ennai kaakum kartharum neere
Ennai umakku endrum arpanithen
En vazhvil jyothiyum neere
Ennai kaakum kartharum neere
Ennai umakku endrum arpanithen
En vazhvil jyothiyum neere
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
A — A — Amen
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
Ha — Ha — Ha Hallelujah
A — A — Amen
Saari srishti ke malik tumhi ho -
Saari srishti ke malik tumhi ho
Saare srishti ke rakshak tum hi ho
Karte hei tujh ko saader pranaam
Gaate hei’n tere hi gungan
Ha - ha - ha - Halleluyah
Ha - ha - ha - Halleluyah
Ha - ha - ha - Halleluyah
Ha - ha - ha - Halleluyah
Saare srishti ke rakshak tum hi ho
Karte hei tujh ko saader pranaam
Gaate hei’n tere hi gungan
Ha - ha - ha - Halleluyah
Ha - ha - ha - Halleluyah
Ha - ha - ha - Halleluyah
Ha - ha - ha - Halleluyah
Saari srishti ko tera sahara
Saare sankat se hamko bachaana
Tere haatho me jeevan hamaara hei
Apni raaho’n par hamko chalana
Ha - ha - ha - Halleluyah - 4
Saare sankat se hamko bachaana
Tere haatho me jeevan hamaara hei
Apni raaho’n par hamko chalana
Ha - ha - ha - Halleluyah - 4
Ham he’n tere haatho’n ki rachana
Ham par rahe teri karuna
Tan, man, dhan, hamara tera hei
Inhe shaitan ko chhune na dena
Ha – ha – ha - Halleluyah - 4
Ham par rahe teri karuna
Tan, man, dhan, hamara tera hei
Inhe shaitan ko chhune na dena
Ha – ha – ha - Halleluyah - 4
Ab door nahi hei kinara
Dheeraj ko hamaare badhaana
Jeevan ki hamaari is naiyya ko
Bhav sagar me khone na dena
Ha – ha – ha – Halleluyah - 4
Dheeraj ko hamaare badhaana
Jeevan ki hamaari is naiyya ko
Bhav sagar me khone na dena
Ha – ha – ha – Halleluyah - 4
सारी सृष्टि के मालिक तुम्हीं हो
सारी सृष्टि के मालिक तुम्हीं हो
सारी सृष्टि के रक्षक तुम्हीं हो
करते हैं तुझको सादर प्रणाम
गाते हैं तेरे ही गुणगान
हा-हा-हा – हालेलुयाह
हा-हा-हा – हालेलुयाह
हा-हा-हा – हालेलुयाह
हा-हा-हा – हालेलुयाह
सारी सृष्टि के रक्षक तुम्हीं हो
करते हैं तुझको सादर प्रणाम
गाते हैं तेरे ही गुणगान
हा-हा-हा – हालेलुयाह
हा-हा-हा – हालेलुयाह
हा-हा-हा – हालेलुयाह
हा-हा-हा – हालेलुयाह
सारी सृष्टि को तेरा सहारा
सारे संकट से हमको बचाना
तेरे हाथों में जीवन हमारा है
अपनी राहों पर हमको चलाना
हा-हा-हा...
सारे संकट से हमको बचाना
तेरे हाथों में जीवन हमारा है
अपनी राहों पर हमको चलाना
हा-हा-हा...
हम हैं तेरे हाथों की रचना
हम पर रहे तेरी करुणा
तन, मन, धन हमारा तेरा है
इन्हें शैतां को छूने न देना
हा-हा-हा...
हम पर रहे तेरी करुणा
तन, मन, धन हमारा तेरा है
इन्हें शैतां को छूने न देना
हा-हा-हा...
अब दूर नहीं है किनारा
धीरज को हमारे बढ़ाना
जीवन की हमारी इस नैया को
भवसागर में खोने न देना
हा-हा-हा
धीरज को हमारे बढ़ाना
जीवन की हमारी इस नैया को
भवसागर में खोने न देना
हा-हा-हा
No comments:
Post a Comment